Blog

Trang chủ Blog THIẾT KẾ NHA KHOA HOÀNG HƯỜNG PHÒNG TƯ VẤN & ĐIỀU TRỊ TỔNG QUÁT
THIẾT KẾ NHA KHOA HOÀNG HƯỜNG PHÒNG TƯ VẤN & ĐIỀU TRỊ TỔNG QUÁT

THIẾT KẾ NHA KHOA HOÀNG HƯỜNG PHÒNG TƯ VẤN & ĐIỀU TRỊ TỔNG QUÁT

Thiết kế phòng tư vấn & điều trị tổng quát nha khoa Hoàng Hường hiện đại sang trọng  với diện tích 34m2  dưới bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư S-decor. 
Với không gian có sẵn S-decor thiết kế nội thất tạo ra một không gian mới hiện đại sang trọng và tối ưu công năng  phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁM NHA KHOA HOÀNG HƯỜNG PHÒNG TƯ VẤN & ĐIỀU TRỊ TỔNG QUÁT

 thiết kế nha khoa

Với phong cách thiết kế không gian mở, hiện đại, đây là lựa chọn phổ biến nhất trong phong cách thiết kế hiện nay. Chỉ cần bước vào phòng khám bạn sẽ có ngay cái nhìn tổng thể, bao quát cả không gian. Không gian nội thất đó là decor trang trí với màu nâu vàng thể hiện rõ sự sang trọng hiện đại.

thiết kế nha khoa

Tối ưu hóa diện tích

Nhờ thiết kế khoa học, các khu chức năng được sắp xếp hài hòa, có sự kết nối và liền mạch trong quy trình làm việc của các bác sĩ, tạo cảm giác thoải mái, tối ưu hóa không gian và thời gian. Phòng khám chỉnh chu, gọn gàng còn góp phần tăng sự tin tưởng và ấn tượng từ khách hàng. 

thiết kế nha khoa

Không gian thoáng đãng, thoải mái

thiết kế nha khoa

Tận dụng sắp xếp không gian khoa học
 
Thiết kế phòng tư vấn & điều trị tông quát nha khoa Hoàng Hường với diện tích 34m2 mang phong cách hiện đại, sang trọng và tối ưu tối đa được công năng này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm hứng cho những nhà đầu tư.
Để có một phương án cụ thể và phù hợp nhất cho nha khoa của bạn, hãy liên hệ với S-decor để được tư vấn cụ thể hơn và rõ ràng hơn.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG S-DECOR
Hotline: 0911 99 0202 - 0915210391
Gmail: Sdecor.co.ltd@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com
Văn phòng : Tòa S.208, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm, Hà Nội