Blog

  • Trong thiết kế nội thất, bên cạnh yếu tố công năng, ánh sáng đóng vai trò đặc biệt quan trọng là thành tố chính tạo nên chất lượng thẩm mỹ và cảm xúc cho không gian nội thất. Ngày nay, khi lên kế hoạch thiết kế phòng khám nha khoa thì yếu tố ánh sáng luôn được đề cao và lưu ý ngay từ những bước đầu tiên...

  • Thiết kế phòng tư vấn & điều trị tổng quát nha khoa Hoàng Hường hiện đại sang trọng với diện tích 34m2 dưới bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư S-decor. Với không gian có sẵn S-decor thiết kế nội thất tạo ra một không gian mới hiện đại sang trọng và tói ưu công năng phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư.

  • Phòng khám nha khoa đã hoạt động nhiều năm, xu hướng ngày càng đổi mới, bạn muốn hiệu suất và tinh thần làm việc tốt hơn, hoặc đơn giản là thay đổi cách nhìn của khách hàng ghi ghé thăm làm điều trị thì giải pháp tốt nhất là cải tạo lại phòng khám của bạn cho phù hợp với xu hướng và tăng năng suất hiệu quả công việc.

  • Đối với các mặt bằng nhỏ khiêm tốn, bạn cần chú trọng đến việc tối ưu hóa không gian để đạt được năng suất làm việc chất lượng nhất. Mọi khu vực trong văn phòng nên được sử dụng một cách có chủ đích, bố trí nội thất khoa học và logic cũng như đảm bảo không gian vẫn rộng rãi, cho phép thuận tiện di chuyển khi làm việc.

  • Thiết kế và lập kế hoạch có tầm quan trọng lớn đối với hoạt động hiệu quả, tránh các vấn đề hậu cần và lãng phí tiền bạc trong tương lai cũng như tạo ra bản sắc riêng của phòng khám trong môi trường cạnh tranh. Vì vậy, để đơn giản hóa mọi thứ, sau đây là các thông số cơ bản của thiết kế phòng khám nha khoa.

  • Nhu cầu chăm sóc răng miệng luôn là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Ngày càng có nhiều phòng khám nha khoa ra đời nhằm phục vụ khách hàng. Tuy nhiên, để phòng khám trở nên chuyên nghiệp, thu hút khách hàng thì không thể không nhắc đến trợ thủ đắc lực mang tên thiết kế nội thất nha khoa.

  • Cách sắp xếp và bố trí phòng khám nha khoa hợp lý, hiện đại là điều kiện cốt lõi để các hoạt động khám chữa bệnh được diễn ra thuận lợi.Hiện nay các phòng khám nha khoa đã chú ý hơn về cách thiết kế và bố trí phòng khám để thu hút khách hàng và tạo cho họ cảm giác an tâm khi đến khám chỉnh nha. Ngay sau đây, S-Decor sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phòng khám nha khoa khoa học nên áp dụng.

  • Thiết kế nội thất nói chung cũng như thiết kế nha khoa nói riêng hiện nay đều rất trú trọng đến cả về thẩm mỹ và công năng. Để tạo nên được một không gian nội thất phù hợp và tối ưu nhất thì cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. S-Decor chia sẻ 1 số kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng khám nha khoa theo đúng tiêu chuẩn nhất. Dưới đây là những lưu ý cụ thể khi thiết kế phòng khám quý vị cần lưu ý

  • Tầm quan trọng của Thiết kế và Lập kế hoạch. Thiết kế và lập kế hoạch có tầm quan trọng lớn đối với việc thiết kế xây dựng phòng khám, tránh các vấn đề phát sinh và lãng phí tiền bạc trong tương lai cũng như tạo ra bản sắc riêng của phòng khám trong môi trường cạnh tranh.

  • Một thiết kế nha độc đáo không chỉ là thách thức về tính thẩm mỹ trong lĩnh vực y tế mà nó còn cần phải đảm bảo công năng vận hành công việc. Và các nhà thiết kế không phải đơn vị nào cũng nắm được cách một phòng khám nha khoa hoạt động để đưa ra một thiết kế hiệu quả nhất. Chỉ có những kiến trúc sư chuyên nghiệp thực sự hiểu về nha khoa mới có thể đưa ra phương án hiệu quả nhất cho phòng khám của bạn.