Blog

  • Để tận dụng tối đa phòng chờ của bạn, nó phải hấp dẫn và thoải mái, đồng thời nó phải truyền tải các giá trị và thông điệp của phòng khám. Dưới đây là một số cách thiết thực để cải thiện thiết kế khu vực chờ tại phòng khám nha khoa của bạn.

  • Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến trải nghiệm của bệnh nhân là thiết kế phòng khám nha khoa. Bao gồm các yếu tố thiết kế phù hợp có thể tác động đến mong đợi của bệnh nhân ngay từ lần đầu tới phòng khám của bạn và sẽ ảnh hưởng đến cảm giác của họ trong suốt quá trình điều trị

  • Đối với các mặt bằng nhỏ khiêm tốn, bạn cần chú trọng đến việc tối ưu hóa không gian để đạt được năng suất làm việc chất lượng nhất. Mọi khu vực trong văn phòng nên được sử dụng một cách có chủ đích, bố trí nội thất khoa học và logic cũng như đảm bảo không gian vẫn rộng rãi, cho phép thuận tiện di chuyển khi làm việc

  • Tranh nha khoa, ảnh nha khoa đẹp là một phần quan trọng để trang trí phòng khám nha khoa răng hàm mặt. Những hình ảnh về nghệ thuật thẩm mỹ răng, chỉnh nha đẹp, màu sắc tươi sáng sẽ, và đặt tại không gian dễ thấy là một trong những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại phòng khám của bạn.

  • Thiết kế là một công cụ mạnh mẽ để giúp tạo ra không gian phù hợp. Trong một phòng khám nha khoa, nơi bệnh nhân có thể cảm thấy lo lắng, hoang mang hoặc sợ hãi, thiết kế phòng nha khoa đẹp có thể giúp điều chỉnh tâm trạng để tạo cảm giác bình tĩnh. Điều quan trọng nữa là bệnh nhân cảm thấy họ đang ở một nơi sạch sẽ, sáng sủa, hiện đại và uy tín.

  • Nha khoa Hùng Cường ra đời vào năm 2006. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến và công nghệ hiện đại, nha khoa Hùng Cường và đang có những bước tiến vượt bậc trên con đường trở thành Nha khoa về thẩm mỹ theo tiêu chuẩn châu Âu tại Việt Nam.

  • Sắp xếp và bài trí nội thất phòng khám khoa học, hợp lí chính là cơ sở cốt lõi để quy trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi. Để có một không gian phòng khám thu hút khách hàng thì bạn phải chú ý thiết kế nội thất không chỉ đẹp, sang trọng mà điều quan trọng nhất là thiết kế khoa học, chuẩn công năng.

  • Một bản vẽ thiết kế phòng khám nha khoa phụ thuộc vào rất nhiều nguyên tắc nhất định, nếu làm sai sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ kết quả của công trình thi công. Sau đây S-Decor sẽ đưa ra một số sai lầm thường gặp khi thiết kế phòng khám nha khoa.

  • Hiện nay các phòng khám nha khoa đã chú ý hơn về cách thiết kế và bố trí phòng khám để thu hút khách hàng và tạo cho họ cảm giác an tâm khi đến khám chỉnh nha. Ngay sau đây S-Decor sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phòng khám nha khoa khoa học nên áp dụng.

  • Để giúp cho chủ đầu tư có góc nhìn mới về thiết kế nội thất phòng khám nha khoa. Dưới đây S-DECOR sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế độc đáo, hiện đại và tinh tế được chúng tôi chọn lọc và đánh giá cao nhất. Có thể hai mẫu văn phòng nha khoa này sẽ là tiền đề cho ý tưởng thiết kế nha khoa của riêng bạn. Vậy nên, đừng bỏ qua nó nhé!