Blog

  • Với sự phát triển của xã hội như hiện nay nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao, phòng khám nha khoa không còn là nơi để thăm khám mà còn là nơi làm đẹp cho con người về răng như: niềng răng, trồng răng, đính đá lên răng, cắt nướu,... Vì vậy, cách để thu hút bệnh nhân đến với phòng khám nha khoa là rất quan trọng.

  • Màu sắc trong phòng khám nha khoa là một yếu tố quan trọng có tác động ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng. Việc lựa chọn màu sắc trong phòng khám nha khoa có thể ảnh hưởng không chỉ đến bệnh nhân mà còn ảnh hưởng đến nhân viên của bạn. Dưới đây S-decor đưa ra thông tin về ý nghĩa của một số màu sắc

  • Website là bộ mặt của phòng khám nha khoa trên mạng internet nơi cung cấp thông tin, tư liệu để khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám từ đó tăng độ phủ sóng và tin tưởng của khách hàng. Hãy cùng S-decor tìm hiểu về cách xây dựng thiết kế website phòng khám nha khoa sao cho hiệu quả .

  • Trong thiết kế nói chung và thiết kế nha khoa nói riêng việc đồng bộ từ thiết kế đến thi công là việc hết sức quan trọng để tạo nên sự thành công trong việc xây dựng phòng khám. S-decor là một đơn vị chuyên về nội thất nha khoa, với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế nha khoa.

  • Nha khoa, giống như tất cả các ngành công nghiệp, đang trải qua quá trình chuyển đổi liên tục và nhanh chóng. Khi sự thay đổi này xảy ra, có những xu hướng và thách thức mới nổi sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động nha khoa. Hiểu xu hướng và thách thức giúp nha khoa duy trì và phát triển không bị thụt lùi so với xã hội

  • Bài viết dưới đây S-decor sẽ đưa đến thông tin cách thiết kế nha khoa để đưa nha khoa thành điểm đến lí tưởng hàng đầu của khách hàng. Tuỳ từng phòng khám mà đưa ra những tiêu chuẩn, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau để phát triển phòng khám nha khoa một cách tối ưu nhất.

  • Điều kiện mở phòng khám nha khoa cần những gì? Ngoài bằng cấp thì có cần quan tâm đến cơ sở vật chất khi mở phòng khám không? Cụ thể đó là gì? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được S-decor giải đáp trong bài viết: Điều kiện để mở và kinh doanh phòng khám nha khoa dưới đây. Mời mọi người cùng tìm hiểu

  • Thiết kế phòng khám nha khoa đẹp, hiện đại, diện tích nhỏ, chi phí thấp nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn ngành y từ phòng khám nha khoa có diện tích rất nhỏ, chỉ vỏn vẹn 20m2 dưới bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư tại S-decor.

  • Trong thời đại công nghệ 4.0, chúng ta không thể sống ngoài “vùng phủ sóng” của Marketing. Do đó, 1 bộ máy marketing đồng bộ, vận hành khoa học chính là yếu tố cần thiết để phát triển tăng doanh thu hiệu quả cho phòng khám nha khoa lớn mạnh.

  • Bài viết dưới đây S-decor sẽ cung cấp cho quý khách những tips quảng cáo cho phòng khám nha khoa vô cùng độc đáo và đặc biệt là không bao giờ lỗi thời, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh cũng như thu hút khách hàng cho phòng khám nha khoa hiệu quả.